CÔNG TY TNHH IT SÀI GÒN

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website và chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Việc công nghệ còn ngày còn phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì vấn đề trộm cắp – cướp giật còn ngày còn tinh vi và khốc liệt hơn. Vì vậy việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết cho mỗi gia đình và doanh nghiệp,…

Công ty TNHH IT Sài Gòn chúng tôi thành lập vào tháng 8 năm 2019 với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng những công nghệ hiện đại nhất, Những hệ thống an ninh tiên tiến nhất để quý khách hàng yên tâm hơn về tài sản của mình và phát triển tốt những mục tiêu, những công việc của mình.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Hệ thống camera quan sát( Analog, IP Network, Năng lượng mặt trời,…)
  • Hệ thống chống trộm nhà cửa, doanh nghiệp
  • Hệ thống khóa cửa vân tay – Chấm công vân tay
  • Hệ thống chuông cửa màn hình
  • Hệ thống mạng văn phòng
  • Hệ thống máy tính – máy in văn phòng
  • Hệ thống đèn năng lượng mặt trời.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ: Thiết kế website, Chăm sóc website, SEO từ khóa, Chạy quảng cáo.

Tầm nhìn: Chúng tôi sẽ nổ lực không ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị an ninh tốt nhất – Những thiết bị công nghệ hiện đại nhất và những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Với phương châm hoạt động, Lấy Chất Lượng làm nên Uy Tín, Lấy Uy Tín làm nên Thương Hiệu”, CÔNG TY TNHH IT Sài Gòn thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, CÔNG TY TNHH IT Sài Gòn đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH IT SÀI GÒN

Email: hotro@itsaigon.vn – info.itsaigon@gmail.com

Website: itsaigon.vn & itsaigon.com.vn

Hotline: 0912 103 670

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi hoặc nhấn vào Nút ” Liên hệ báo giá ” trên đầu website và để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay cho bạn.

Chúc Quý khách hàng gặp thật nhiều may mắn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website công ty chúng tôi.