iPhone 13 lộ ảnh dựng 3D

 

Theo ảnh 3D được MySmartPrice – website đưa ra nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple – dựng lại dựa trên các thông tin độc quyền, iPhone thế hệ mới (tạm gọi là iPhone 13) có thiết kế tương tự iPhone 12 năm ngoái với kiểu dáng vuông vắn. Máy cũng có màn hình 6,1 inch, kích thước giữ nguyên: 146,7 × 71,5 × 7,6 mm.

iPhone 13 sẽ có sự thay đổi về phần “tai thỏ” (notch). Ở khu vực này, loa nghe sẽ được dời lên sát cạnh trên của máy, trong khi hệ thống cảm biến, Face ID và camera trước nằm phía dưới. Kích thước của “tai thỏ” cũng hẹp hơn đáng kể so với iPhone 12.

Cụm camera sau của iPhone 13 cũng có một số thay đổi, khi hai camera chính được đặt chéo góc với nhau, thay vì nằm dọc như iPhone 12. Đèn flash và micro thu âm sẽ nằm ở hai góc chéo còn lại. Thiết bị cũng không có cảm biến LiDAR như một số thông tin gần đây.

Theo tin đồn, iPhone 13 là một trong bốn mẫu iPhone mà Apple dự kiến ra mắt cuối năm nay, cùng ba mẫu khác với tên gọi dự kiến là iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Máy sẽ có màn hình OLED 6,1 inch, tần số quét 60 Hz thay vì 120 Hz như hai bản Pro, dùng công nghệ LTPO tiết kiệm năng lượng và do Samsung sản xuất.

Bảo Lâm (theo Phonearena)

Nguồn: https://vnexpress.net/iphone-13-lo-anh-dung-3d-4262645.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể copy nội dung của trang
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo