Samsung sẽ ra thiết bị Galaxy mạnh nhất vào 28/4

 

Trong đoạn video teaser, chiếc hộp “phát sáng” đựng thiết bị Galaxy được giao đến tay một người đã đặt hàng sản phẩm. Chiếc xe chở hộp đi đến đâu, sức mạnh từ nó lan tỏa đến đấy khiến những thứ xung quanh bị tác động.

Teaser sự kiện Galaxy Unpacked ngày 28/4 của Samsung.

Theo dự đoán của The Verge, Samsung có thể ra mắt một mẫu laptop mới tại sự kiện này. Hãng điện tử Hàn Quốc đã không nâng cấp Galaxy Book của mình kể từ 2019, do đó, nhiều khả năng đây là thời điểm thích hợp để trình làng laptop mới. Máy có thể chạy chip Tiger Lake thế hệ thứ 11 của Intel hoặc thậm chí là biến thể 35W H-series mới nhất.

Một số tin đồn gần đây cho thấy Samsung đang phát triển mẫu Galaxy Book Pro thế hệ mới với màn hình OLED 13,3 inch và 15,6 inch, hỗ trợ bút S-Pen và CPU Intel thế hệ mới. Một phiên bản trong đó có tên Galaxy Book Pro 360 được tích hợp mạng 5G.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy mới thuộc dòng Fold. Trước đó, có tin đồn cho rằng smartphone gập này sẽ có tên gọi Galaxy Z Fold 3, được trang bị chip Snapdragon 888 mạnh nhất của Qualcomm. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho rằng máy sẽ được giới thiệu vào tháng 7 thay vì sớm hơn.

Bảo Lâm (theo The Verge)

Nguồn: https://vnexpress.net/samsung-se-ra-thiet-bi-galaxy-manh-nhat-vao-28-4-4262592.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể copy nội dung của trang
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo